Diễn đàn thương mại Thừa Thiên Huế

You are not connected. Please login or register

Ngọc Sơn: 'Có body đẹp thì phải khoe'

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Ngọc Sơn: 'Có body đẹp thì phải khoe'

"Dù ai có nói đúng hay nói sai, tôi cũng không giải thích, vì cuộc đời Ngọc Sơn sống là để mua vui cho mọi người", "ông hoàng scandal" nói.
Ngọc Sơn: 'Có body đẹp thì phải khoe'

Ngọc Sơn tham gia buổi tiệc do Lý Hải tổ chức.

Được mệnh danh là "ông hoàng scandal" với hàng loạt những hành động kỳ cục và phát ngôn gây sốc. Song ở Ngọc Sơn có một cái gì đó rất "quái" khiến người ta thương nhiều hơn ghét. Thương là vì những cái shock của anh chẳng những không làm hại đến ai mà còn đem đến niềm vui, tiếng cười cho mọi người.

Ngọc Sơn bảo mình sinh ra để mua vui cho đời, nghe mà không thương sao đành. Thế nhưng vẫn có người không ưa Ngọc Sơn vì cái tính ngông nghênh, bất cần đời. Anh sống như thể chỉ mình ta trên thế gian. Khen hay chê với anh cũng giống nhau vì anh có bao giờ thèm quan tâm đến cái gọi là "búa rìu" dư luận đâu. Thế nên với anh, chê mãi cũng chán, chửi mãi cũng mệt.

- Tuyên bố không bao giờ ngừng gây sốc, nhưng thời gian vừa qua anh im hơi lặng tiếng. Phải chăng anh đã biết sợ "búa rìu" dư luận?

- Mỗi người có một cách sống khác nhau. Những cái sốc của tôi chắc chắn không đụng chạm đến ai nên ai cũng yêu quý tôi hết. Không ai thèm chửi tôi nữa vì hiểu tôi sống thế nào. Quan niệm sống của tôi là không nên trách đời, trách người, trách mình, sống vui vẻ với mọi người. Dù ai có nói đúng hay nói sai, tôi cũng không giải thích vì cuộc đời Ngọc Sơn sống là để mua vui cho mọi người.

Còn gây sốc thì tôi không từ bỏ đâu. Nghĩa là đôi khi body mình đẹp, mình phải cho mọi người chiêm ngưỡng. Mỗi người có một quan điểm sống, một con đường khác nhau miễn là không đụng chạm đến ai. Người ta không thể ép mình làm những thứ mình không thích hay phải đi con đường của họ.

- Những lời nhận xét của mọi người không ảnh hưởng gì đến suy nghĩ của anh?

- Chửi thì huề vốn với tôi, khéo còn lỗ. Đụng đến tôi thì Nhà nước bắt. Tôi luyện cửu âm chân kinh mà đến mức nội công thâm hậu rồi. (Cười). Tôi không biết trách ai hết, sống chỉ biết yêu thôi. Thế nên mới không có người yêu.

- Anh không có người yêu vì vẫn còn muốn "bay nhảy", chứ "ông hoàng" làm sao cô đơn được?

- Ai cũng nghĩ vậy. Hơn 10 năm nay, năm nào tôi cũng thắp nhang cầu trời khấn phật cho có người yêu. Đó là cái duy nhất tôi đang thiếu. Người ta nói tiền là tất cả nhưng không phải. Có nhiều tiền đôi khi cũng chẳng giải quyết được điều gì. Có mỗi một cái mơ ước nhỏ nhoi như vậy mà mãi chẳng thực hiện được. Chắc tại cái số tôi nó vậy.

- Vậy anh có muốn giải thích về tất cả những gì báo chí viết về anh từ xưa đến nay, để phụ nữ bớt ác cảm khi gặp anh?

- Tất cả những gì báo chí hay mọi người nói về tôi đều đúng hết, nhưng có một điều sai. Đó là khi tôi nói tôi còn trinh tiết đời trai, không ai thèm tin.

- Anh đủ tỉnh táo để biết mình đang nói gì chứ?

- Chắc chứ. Bề ngoài đôi chút hao mòn, nhưng trong nội thất vẫn còn nguyên. Vâng, Ngọc Sơn đau lòng vì vẫn còn "zin".
Ngọc Sơn: 'Có body đẹp thì phải khoe'

Những hình ảnh phải xếp loại 18+ trong clip Ngọc Sơn hot body mới tung lên mạng.

- Vậy thì anh định bao giờ kết thúc cuộc đời trai tân?

- Tôi thắp hương cầu trời cầu phật mỗi ngày và sẵn sàng cho nửa gia tài nếu có ai đó lấy được trinh tiết đời mình. Cho cả gia tài luôn cũng được.

- Anh là một trong những ca sĩ sở hữu rất nhiều biệt danh không mấy tự hào. Hỏi thật, nickname nào khiến anh khó chịu nhất?

- Nickname của tôi là bác sĩ tâm thần. Bác sĩ tâm thần mà đi cãi nhau với bệnh nhân tâm thần thì còn gọi gì là bác sĩ nữa. (Cười lớn)

Theo Xzone

Xem lý lịch thành viên http://thuathienhue.forumvi.com

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết