Diễn đàn thương mại Thừa Thiên Huế

You are not connected. Please login or register

Tận mắt khám phá căn biệt thự 3 triệu USD của Viện Toán

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Ông Tuyển hóm hỉnh chia sẻ : “ Căn biệt thự này thuộc về Viện Toán cấp cao và các nhà khoa học có thể làm bất cứ điều gì, thậm chí là đập bỏ một vài bức tường nếu thấy nó không cần thiết”.

Sau khi VTC News đăng tải thông tin, nhiều người hoài nghi về giá trị 3 triệu USD của căn biệt thự ông Đào Hồng Tuyển tặng Viện nghiên cứu cấp cao về Toán.

Trả lời câu hỏi này của VTC News, ông Đào Hồng Tuyển, chủ tịch tập đoàn Tuần Châu lý giải: “Nó là giá của thị trường đã tạo nên. Ở khu vực này không chỉ có 1 căn như vậy, nhưng nó là căn đẹp nhất vì có mảng cỏ xanh, xung quanh còn có các căn khác khá liền kề nhau”.

Thậm chí, ông Tuyển còn nhấn mạnh: “Phía sau căn biệt thự là bến du thuyền, trước nhà là bãi tắm nhân tạo riêng, có những hòn non bộ mô phỏng kỳ quan thiên nhiên thế giới. Cũng một vị trí như thế này, nhưng ở một số quốc gia phát triển, con số sẽ gấp lên chục lần. Giá đó cũng chỉ là thấp nhất trong thị trường hiện nay mà thôi”

Ông Tuyển cũng phủ nhận các thông tin cho rằng lý do tặng Viện Toán chỉ là cái cớ để ông Đào Hồng Tuyển tặng GS Ngô Bảo Châu căn biệt thự.

“Hợp đồng cam kết này là tặng viện toán, tặng các nhà khoa học. Trong thời điểm hiện nay, Giáo sư Ngô Bảo Châu là lãnh đạo nên thay mặt để nhận. Đừng vì điều đó mà hiểu nhầm. Đừng để những chuyện nhỏ làm Giáo sư phải suy nghĩ”, ông Tuyển chia sẻ.

Được biết, căn biệt thự có tổng diện tích là 800m2 đất nền, trong đó diện tích xây dựng là 500m2 còn lại là diện tích sân vườn và bể bơi.

Đây là căn biệt thự thiết kế với lối kiến trúc hiện đại gồm 3 tầng với diện tích khác nhau chia thành các phòng nhỏ đa năng để phục vụ cho các hoạt động nghiên cứu, hội thảo trung bình và nhỏ của các nhà khoa học.

Xem lý lịch thành viên http://thuathienhue.forumvi.com

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết