Diễn đàn thương mại Thừa Thiên Huế

You are not connected. Please login or register

Việc làm online :Chạy GOMEZ trên máy 1$/ngày

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Đầu tiên giới thiệu Gomez là trang test tốc độ của các website , do đó nó không chèn quảng cáo , virut gì cả , cũng không ảnh hưởng đến tốc độ duyệt web , download của bạn
Phần mềm này nó lấy kết quả tốc độ duyệt các trang web khi bạn duyệt web rồi nó lấy kết quả đó để nghiên cứu.

Cái này thuộc tập đoàn GOMEZ.COM chuyên về lĩnh vực máy tính, công ty có từ năm 1998
Vậy tiền ở đâu họ có. Xin thưa đó là người ta đặt testing web : [url]http://www.gomez.com/products-soluti…/load-testing/.Hoàn[/url] toàn ngon hơn cashgopher của Mylot rất nhiều.
Đây là PROOF GOMEZ của mình.

Gomez là chương trình kiếm tiền theo kiểu “không phải làm gì”, bạn chỉ cần đăng kí account, tải về phần mềm và tiến hành cài đặt trên máy tính của mình. Gomez chỉ là một biểu tượng nhỏ ở bên dưới taskbar và số tiền được cộng vào tài khoản của bạn theo thời gian online, nhìn chung cách thức kiếm tiền của Gomez giống nhưCashgopher. Nhưng thực chất Cashgopher là chương trình quảng cáo, khi bạn vào một trang web và tìm kiếm những thông tin thì Cashgophertự động đưa ra những quảng cáo liên quan đến vấn đề bạn tìm kiếm. CònGomez không phải là chương trình quảng cáo, cũng không phải là virus … mà thực chất là để test tốc độ website và xu hướng tìm kiếm thông tin trên mạng của mợi người nên hoàn toàn không ảnh hưởng đến download hay tốc độ máy tính của bạn.
[SIZE="4"]NẾU BẠN CHƯA CÓ TÀI KHOẢN VÀ MUỐN KIẾM TIỀN HÃY NHẤN [URL="http://www.gomezpeerzone.com/Apply.aspx?Referrer=quocdung664"]vào đây[/URL] ĐỂ ĐĂNG KÝ CHO MÌNH MỘT TÀI KHOẢN[/SIZE]
hay link :[URL="http://www.gomezpeerzone.com/Apply.aspx?Referrer=quocdung664"]http://www.gomezpeerzone.com/Apply.aspx?Referrer=quocdung664[/URL]

Các bạn làm theo hướng dẫn ở hình ảnh dưới đây sau khi nhấn vào đăng ký nhé!


Tiếp tục:
Sau khi bạn đăng ký xong hãy đăng nhập vào để tải chương trình về cài đặt nhé. nếu nó yêu cầu xác nhận mail đăng ký thì các bạn vào mail để xác nhận.(cái này chắc ai cũng biết rồi ha).
Bước 2: Tải phần mềm về cài đặt để kiếm tiền (Dùng IDM để tải sẽ nhanh hơn).


Tiếp tục:Sau khi các bạn tải về và cài đặt thành công thì mở nó ra để chạy. và đây là giao diện ban đầu của nó. các bạn điền tài khoản cuản mình vào ở mục “User Name” và nhấn ” Modify” sau đó nhấn Save lại.

Bên dưới là giao diện account của mình đã Active. Lúc đầu bạn đăng kí Account status sẽ là Pending và khoảng một tuần sau account sẽ Active. Gomezsẽ thanh toán khi tài khoản của bạn có tren 5$ qua Paypal, nếu chưa có xem hướng dẫn đăng kí tài khoản paypal tại Hình thức thanh toán nhé.

Do các bạn hay thắc mắc $ lên chậm nên mình viết thêm chút kinh nghiệm để $ lên nhanh hơn. Các bạn nhờ ông bạn GOOGLE tìm cái AUTO REFRESH cho từng trình duyệt, sau đó để cài đặt tự load site sau khoảng bao nhiêu giây tùy các bạn. Mở nhiều tab rồi để đó tha hồ làm việc nhé.

Muốn biết thêm xin liên hệ
[SIZE="5"]
Email: dh08nt@yahoo.com
Yh: dh08nt[/SIZE]

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết